1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Vì sao dùng tủ nấu cơm nhưng cơm vẫn không ngon?

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi lethu12345, 13/4/18.

  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Tham gia ngày:
    4/7/17
    Bài viết:
    252
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Có rất nhiều nguyên nhân khiến cơm nấu không được ngon dù đã dùng tủ nấu cơm. Chúng tôi đã tổng hợp những thắc mắc thường gặp của người dùng dưới đây:

    Dù là những người lần đầu sử dụng cũng có thể nấu được những mẻ cơm ngon với tủ nấu cơm. Nhưng bạn thì không. Vì sao thế?

    Có rất nhiều nguyên nhân khiến cơm nấu không được ngon. Chúng tôi đã tổng hợp những thắc mắc thường gặp của người dùng. Bạn có thể tham khảo một vài trường hợp dưới đây:

    1. Vì sao cơm nấu bị xỉn màu

    Đây không phải là hiện tượng cơm cháy. Có rất nhiều lý do khiến cơm bạn nấu không có màu trắng ngon. Khâu chọn gạo chưa kỹ lưỡng hoặc gạo không được vo sạch, lớp vỏ trấu còn bám lại. Chắc chắn tủ nấu cơm dù có thông minh đến đâu cũng không thể khắc phục được sai lầm này. Bởi vậy bạn nên đầu tư trong khâu chọn gạo- tốt nhất nên chọn loại gạo tám thơm ngon. Trước khi vo sạch nên ngâm gạo từ 5-10 phút để vo trấu dễ bong ra.

    2. Vì sao cơm sau khi nấu vẫn còn nguyên hình hạt gạo?

    Hãy xem lại cách dùng tủ cơm công nghiệp của bạn. Bạn nấu bao nhiều kilogam một khay? Tối đa không được vượt quá 5kg đâu nhé. Nhiều gạo quá sẽ không đủ không gian để chúng nở ra và mềm dẻo.

    [​IMG]
    Với những quán cơm thì việc áp dụng cách ngâm gạo 30 phút mới nấu rất hiệu quả trong việc giúp gạo được nở, cơm dẻo ngon.

    3. Vì sao cơm nấu bị khô hoặc nát?

    Rất đơn giản- nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp cũng giống như nấu bằng nồi thông thường. Bạn phải đổ nước xăm xắp vào gạo thì cơm mới chín được. Nước ít sẽ làm cơm bị khô, còn nước quá nhiều thì cơm bị nát.

    4.Vì sao cơm nấu đủ thời gian nhưng không chín và không mềm?

    Nguyên lý làm việc của tủ nấu cơm là đun sôi nước nhờ con nhiệt hay thanh đốt dưới đáy. Cơ chỉ được làm chín khi có hơi bốc từ dưới đáy lên. Trong trường hợp để tủ hoạt động nhưng nước chưa được cấp thì cơm khó có thể chín. Một lý do khác là nhiệt bị thất thoát, rất có thể bạn đóng cửa tủ chưa kín nên dù có nấu đủ thời gian thì cơm vẫn không đạt tiêu chuẩn như mong muốn.
     
  2. rickyseo2018

    rickyseo2018 New Member

    Tham gia ngày:
    2/2/18
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    công ty in ấn Cao Huy Hoàng chuyên cung cấp dich vu in danh thiep chúc công ty của các bạn buôn may bán đắc và nhớ ủng hộ dịch vụ mình nha

    công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :
    [​IMG]
    Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
    Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
    Web: caohuyhoang.com
     
: tu com

Chia sẻ trang này