1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Thông báo lỗi "Hết bộ nhớ" xuất hiện khi bạn chạy nhiều chương trình

Thảo luận trong 'Tin Máy Tính' bắt đầu bởi Truongthinh, 25/1/18.

 1. Truongthinh

  Truongthinh VIP

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  công ty sua may tinh quan 10 tại nhà tận nơi uy tín chuyên nghiệp
  về cơ bản vẫn là một hệ thống máy tính hoàn chỉnh hoạt động trên nền tảng UNIX, và chính kiểu phân vùng kỳ lạ của nó dẫn đến thông báo lỗi “Insufficient storage available”


  Hướng dẫn bật tính năng thông báo phân vùng chính sắp đầy trên Windows 10

  Người dùng máy tính thường có thói quen chọn vị trí lưu dữ liệu mặc định mà Windows thiết lập sẵn trước đó để làm nơi chứa các dữ liệu tải về từ Internet hoặc đơn giản hơn thì cho bay thằng vào màn hình chính Desktop, điều này hay xảy ra đối với những ai lười chuyển dữ liệu sang các ổ phân vùng khác trên máy tính, nhất là các chị em sử dụng máy tính hay có thói quen này

  Thực chất thì điều này cũng không có gì ảnh hưởng nhiều đến hệ thống nếu các file được lưu trữ có dung lượng thấp, nhưng nếu bạn nào có thói quen cài game, nhất là những game nặng thì nên chọn lưu trữ ở phân vùng khác trên máy tính, đa phần dữ liệu trên máy tính mặc định thường được Windows lưu vào ổ C hoặc ngoài màn hình chính, các phần mềm cũng thế, dù không phải là phần mềm hệ thống và có thể lưu trữ ở phân vùng khác, cũng được nhà sản xuất mặc định đường lưu khi cài đặt đều nằm trên phân vùng ổ cứng của hệ điều hành.
  Giá trị SharedSection đầu tiên (1024) xác định kích thước heap phổ biến đối với tất cả các màn hình. Giá trị này bao gồm bảng điều khiển chung (Thẻ quản Window là phạm vi máy riêng) và thiết đặt hệ thống được chia sẻ (như SystemMetrics). Bạn có thể không cần phải thay đổi giá trị này.

  Giá trị SharedSection thứ hai (3072) kiểm soát kích thước của heap màn hình liên quan đến một trạm window tương tác (được sử dụng cho các đối tượng Windows). Giá trị tĩnh này được sử dụng để ngăn không cho các ứng dụng hoạt động kém sử dụng quá nhiều tài nguyên. Vì heap màn hình được ánh xạ trong mỗi khoảng địa chỉ của quá trình, giá trị này không được đặt thành giá trị tuỳ ý cao (vì nó sẽ làm giảm hiệu suất), mà chỉ nên được tăng đúng mức để cho phép tất cả các ứng dụng mong muốn chạy.

  Giá trị SharedSection thứ ba (512) kiểm soát kích thước của heap màn hình cho mỗi màn hình liên quan đến trạm window "không tương tác". Nếu không có giá trị này, kích thước của heap màn hình cho các trạm window không tương tác sẽ giống kích thước đượcc chỉ định cho các trạm window tương tác (giá trị SharedSection thứ hai).
  Để biết thêm thông tin về các tham số của khoá SharedSection, hãy bấm vào số bài viết sau để xem bài viết trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:

  184802 PRB: User32.dll hoặc Kernel32.dll không thể khởi động
  Phương pháp này có khắc phục được sự cố không?
  [/code]
  • Kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa. Nếu sự cố đã được khắc phục, bạn đã hoàn thành phần này. Nếu sự cố vẫn chưa được khắc phục, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ.
  • Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn. Để cung cấp phản hồi hoặc báo cáo bất kỳ vấn đề gì với giải pháp này, hãy để lại nhận xét trên blog "Khắc phục sự cố giúp tôi" hoặc gửi email cho chúng tôi.
  Mã:
   “External storage” là phần dung lượng lưu trữ còn lại, dành cho người dùng sử dụng lưu các tập tin cá nhân như ảnh, phim, nhạc cũng như nhiều ứng dụng khác. Đây cũng là nơi bạn có thể truy cập dễ dàng khi kết nối thiết bị với máy tính. Lý do chính mà hầu hết ứng dụng không chọn “external storage” làm nơi cài đặt là vì các ứng dụng này sẽ bị vô hiệu hóa khi thiết bị được kết nối và truy cập bằng máy tính. 
   tiệm [b][url=http://suamaytinhpci.com/sua-may-tinh-tai-nha/sua-may-tinh-tai-nha-quan-11.html]sửa máy tính quận 11[/url][/b] tại nhà tận nơi uy tín chuyên nghiệp
   
: sua may tinh

Chia sẻ trang này